ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556
เขียนโดย ส่งเสริมและงานทะเบียน

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556
เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือก
ตามบัญชีรายชื่อต่อไปนี้

<< 1. ระดับปริญญาเอก ภาคปกติ >>

<< 2. ระดับปริญญาเอก ภาคพิเศษ >>

<< 3. ระดับปริญญาโท   >>

และให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าว ดำเนินการดังรายละเอียดตาม
>> ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2556 <<

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2013 เวลา 05:38 น.