บรรยากาศปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคพิเศษ ศูนย์ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2559 ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เป็นวิทยากรในการบรรยาย และการใช้บริการของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เช่น การใช้งานเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (LRU NET) การใช้บริการห้องสมุด การยืมสื่อ และข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับนักศึกษา ตามโครการการปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ณ สนามกีฬาในร่ม ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

Click >> ดูภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2016 เวลา 16:30 น.