บรรยากาศ งานประชุมชี้แจ้งก่อนสอบ ExitExam2559

เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 15.00-16.30 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล ศูนย์คอมพิวเตอร์และศูนย์ภาษา
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดประชุมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2559
เข้ารับฟังคำชี้แจงและเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการทดสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
ด้านภาษาอังกฤษ และด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอนและการพัฒนาคุณภาพของนักศึกษาให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพ
ตามคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามที่มหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้

Click >>ดูภาพ