ศูนย์คอมพิวเตอร์ ถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 3-6 กรกฏาคม 2560 ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้บริการถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ อาคาร 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ ทั้งหมด 5 คณะ ประกอบด้วย คณะวิทยาการจัดการ, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะครุศาสตร์, คณะอุตสาหกรรม

alt alt

คลิกดูภาพ>> คณะวิทยาการจัดการ

คลิกดูภาพ>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คลิกดูภาพ>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คลิกดูภาพ>> คณะครุศาสตร์, คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 19 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:19 น.