แจ้งนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาปี 2560 เข้ารับฟังประชุมชี้แจงก่อนสอบ EXITEXAM 2560

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  โดยศูนย์คอมพิวเตอร์  และศูนย์ภาษา  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะได้ดำเนินการทดสอบความรู้ความสามารถทั่วไป  ด้านภาษาอังกฤษ  และด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา  2560 วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอนและการพัฒนาคุณภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพ  ตามคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ที่มหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้
       ดังนั้น  เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบกำหนดการสอบดังกล่าว  จึงประชาสัมพันธ์ประกาศดังกล่าวให้สาขาวิชาทุกสาขาวิชาที่มีนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาได้รับทราบ  และแจ้งนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมประชุมรับฟังคำชี้แจงและเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการทดสอบ   ใน วันพุธ ที่ 1  พฤศจิกายน  2560  ณ ชั้น 2 อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์และภาษา   โดยแบ่งการประชุมชี้แจงดังนี้ คือ

เวลา 14.00-15.00 น. ห้องประชุมทางไกล คณะวิทยาการจัดการ
                                ห้องประชุมสัมนา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
                                                           คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เวลา 15.00-16.00 น. ห้องประชุมทางไกล   คณะครุศาสตร์
                                ห้องประชุมสัมนา      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ชั้น 1  ศูนย์คอมพิวเตอร์   หรือโทร 042811072 ,0-42808055  Web: www.cc.lru.ac.th   www.facebook.com/lrucomcenter
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2017 เวลา 10:21 น.