ปรัชญา (Philosophy)

ส่งเสริมและบริการด้านไอที  พัฒนาเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วิสัยทัศน์ (Vision)

มุ่งความเป็นเลิศทางด้านเทคโนโลยี  กระจายความรู้สู่ท้องถิ่น

พันธกิจ  (Mission)

พัฒนาการเรียนการสอน เผยแพร่บริการความรู้แก่นักเรียน
                                                 นักศึกษาในท้องถิ่น   ทำให้เกิดความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี