ตารางอบรมการใช้งานคอมพิวเตอร์และเครือข่าย LRU NET นักศึกษาปีการศึกษา 2561

***หมายเหตุ: ให้นักศึกษาทุกคนนำบัตรประจำตัวประชาชนมาด้วยในวันฝึกอบรม

เพื่อขอรับรหัสผ่านเข้าใช้งานระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย   (ต้องเป็นบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น)

***ถ้าพลาดอบรมในครั้งนี้นักศึกษาจะเสียสิทธิ์ในการเข้าใช้อินเตอร์เน็ตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และถ้าหากต้องใช้อินเตอร์เน็ตต้องรออบรมในปีการศึกษาหน้า***
***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เบอร์ 042-811-072ภายใน  1052,1055  หรือที่ www.cc.lru.ac.th

Download >>ตารางอบรม